CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

TRẦN ANH GROUP – ĐIỂM TỰA VỮNG CHẮC CHO CƯ DÂN

Trải qua gần 13 năm hình thành và phát triển, từ quy mô hơn 30 người đến nay Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) có hơn 1.000 nhân viên, cùng nhiều hệ thống phân phối và hàng chục dự án bất động sản lớn.

Trụ sở mới của Trần Anh Group – Tọa lạc trong dự án Phúc An giai đoạn 2

Với mục tiêu khẳng định vị thế trong thị trường Bất Động Sản tại khu vực phía Tây Bắc TP.HCM, Trần Anh Group quyết định chọn Long An để xây dựng trụ sở mới khang trang tọa lạc ngay trong lòng dự án Khu dân cư TM DV Phúc An giai đoạn 2, thuộc xã Mỹ Hạnh Nam, H.Đức Hòa, T.Long An.

Từ  những năm đầu khởi dựng, với nguồn tài chính vựng chắc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng tầm nhìn của nhà lãnh đạo –  ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Trần Anh Long An đã chèo lái con thuyền Trần Anh Group vượt qua sóng gió và dần khẳng định vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội trong khu vực.

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống mới cho người dân, Trần Anh Group cũng đã góp phần làm thay đổi diện mạo lớn tại Long An. Từ một khu vực dân cư thưa thớt, đa phần diện tích đất là những cánh đồng bưng hoang sơ, đến nay Long An đã sở hữu nhiều khu đô thị sầm uất và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sở hữu của cư dân, đồng thời giúp gia tăng nguồn lao động nhập cư đến sinh sống và làm việc.

Long An được biết đến là một trong những tỉnh hút nguồn vốn FDI lớn của khu vực phía Nam với việc phát triển nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệm trọng điểm. Nơi đây hàng năm thu hút hàng ngàn người lao động, dẫn đến nguồn cầu về nơi ở luôn ở mức báo động. Tiên phong trong việc phát triển sản phẩm chung cư giá rẻ cho người lao động, Trần Anh Group đã ghi dấu ấn mạnh mẽ ở thị trường Long An với dự án Phúc An City khi cung cấp cho khu vực gần 800 căn hộ với giá bán ở thời điểm đầu là gần 200 triệu. Được biết, diện tích trung bình của mỗi căn hộ từ 30-80m2. Đây cũng là dự án chung cư giá rẻ đầu tiên tại tỉnh này. Điểm nổi bật của mô hình này là giá rẻ, do đó, người lao động vẫn đủ khả năng chi trả để sở hữu trọn vẹn một căn hộ.

Chung cư Phúc An – chung cư giá rẻ đầu tiên tại tỉnh Long An dành cho người lao động

Đại diện Trần Anh Group ông Trần Đức Vinh chia sẻ: “Cuộc sống chung của người lao động là ở trọ, khả năng để sở hữu một nơi ở của họ là rất ít. Bên cạnh đó, việc ở trọ thường không đáp ứng đủ điều kiện sinh hoạt cho người dân, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính điều đó đã thúc đẩy Trần Anh Group phát triển một mô hình nhà ở giá rẻ phù hợp với khả năng sở hữu của họ, để họ có thể sở hữu lâu dài một ngôi nhà thật sự, cũng như vẫn đủ tiện ích cho con trẻ sử dụng”.

Chia sẻ thêm về định hướng trong thời gian tới, ông Vinh cho biết sẽ phát triển chuỗi nhà ở giá rẻ để cung cấp thêm cho nhiều lao động chưa có cơ hội sở hữu nhà.

Dù ghi dấu thành công qua nhiều dự án, nhưng Trần Anh Group thấu hiểu rằng, khó khăn luôn tồn tại và thử thách vẫn còn ở phía trước. Trần Anh Group luôn tin rằng, với tâm tế của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, Trần Anh Group sẽ luôn là điểm đến tin cậy của khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Các dự án của Trần Anh Group:

Đất nền, chung cư và biệt thự – nhà phố được hình thành tại Long An cũng như Bình Dương. Khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia; Bảo Ngọc Residence; Khu đô thị Bella Vista; Khu nhà ở chuyên gia Vista Land; Solar City; Trần Anh Riverside; Long Phú Villa; West Lakes Golf & Villas; La Villa Green City; Phúc An Garden…

http://diaoctrananh.com/