CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

KHÓA HỌC ONLINE VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH MVP 70/20/10®

KHÓA HỌC ONLINE
VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP THEO MÔ HÌNH MVP 70/20/10®
ĐÃ ĐƯỢC TƯ VẤN & TRIỂN KHAI TẠI CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU

CEO NÓI VỀ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN VHDN CỦA TOPPION

“Tôi rất hài lòng và đánh giá cao kết quả từ các Chương trình về Phát triển Văn hóa Tổ chức, Thay đổi Mô thức Lãnh đạo, Ứng dụng Thẻ điểm Cân bằng mà Anh Loan Văn Sơn và đội ngũ TOPPION đã triển khai cho Vinamilk. Sự đa dạng, sinh động, thực tiễn và tính hệ thống của các Chương trình đào tạo đã mang lại những trải nghiệm đầy cảm xúc, giá trị và gia tăng sự gắn kết trong đội ngũ các cấp Quản lý của Vinamilk để cùng nhau thay đổi, hướng đến những chuẩn mực cao hơn trong tư duy lãnh đạo và quản trị tiên tiến, đưa Vinamilk vươn đến những tầm cao mới”.

“Trong tình hình thị trường cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt đối với ngành Dược thì việc quản trị hiệu quả các mục tiêu và giải pháp chiến lược, nâng cao năng lực đội ngũ là những yêu cầu bắt buộc & toàn diện, đây là yếu tố then chốt để quyết định sự thành công của một Doanh nghiệp.

IMEXPHARM đã tiếp cận với rất nhiều mô hình & các giải pháp tư vấn nhưng vẫn chưa đạt được như kỳ vọng. Và đến khi chúng tôi được TOPPION tư vấn về quản trị chiến lược bằng công cụ Balanced Scorecards (BSC). Trước đây, IMEXPHARM đã tiếp xúc với một số công ty tư vấn về BSC, nhưng với các giải pháp tư vấn chọn lọc và phù hợp với Doanh nghiệp Việt Nam của các chuyên gia của TOPPION, đặc biệt là Thầy Loan Văn Sơn, đã giúp cho IMEXPHARM tự tin áp dụng công cụ BSC vào quản trị chiến lược của công ty bước đầu đã có những tín hiệu rất tích cực. Bên cạnh đó, thông qua chương trình LEADER MINDSET, kèm cặp 1-1, TOPPION cũng đã giải quyết cho Imexpharm bài toán về nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và thực thi theo kế hoạch của đội ngũ, thay đổi hành vi của đội ngũ theo cách làm mới, theo văn hóa hướng đến kết quả. Là một trong những doanh nghiệp Dược hàng đầu, IMEXPHARM thật sự đánh giá cao các chuyên gia của TOPPION đã tận tâm & có những giải pháp hiệu quả, phù hợp hỗ trợ cho doanh nghiệp trong nước nâng tầm quản trị để có thể đủ năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hiện nay.

Đúc kết từ các nghiên cứu lý thuyết và kinh nghiệm triển khai thực tiễn trong nhiều năm tư vấn, các chuyên gia của TOPPION đã đưa MÔ HÌNH XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP: MVP 70/20/10® kết hợp với phương pháp học Multi Interaction E-learning để đưa khóa học XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP đến với nhiều tổ chức hơn giúp xây dựng Văn hóa sao cho đồng bộ, bền vững, giữ chân nhân tài, thúc đẩy sự phát triển và tạo nên những tổ chức trường tồn”.

 

Chuyên Gia Loan Văn Sơn là Tư vấn trưởng kiêm Chủ Tịch HĐQT của Tập Đoàn Huấn Luyện và Tư Vấn Triển Khai TOPPION – một tổ chức đi đầu trong việc ứng dụng mô hình đào tạo độc nhất MTC – Result® tại Việt Nam.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO:

Đào tạo trực tuyến đa tương tác – Multi Interaction E-learning (MI E-LEARNING)
Là phương pháp học tập trực tuyến đa tương tác hiện đại, giúp người học Nghe, Xem, Suy nghĩ, Tương tác, Thực hành vận dụng vào chính doanh nghiệp

8 LÝ DO BẠN CHỌN MI E-LEARNING

 1. Học tập tiện lợi
 2. Ghi nhớ dễ dàng
 3. Thấu hiểu nội dung một cách chính xác
 4. Thực hành nhanh chóng
 5. Ứng dụng hiệu quả
 6. Kiến thức chuyên gia
 7. Các Form thực hành đính kèm
 8. Tham gia Buổi Online Tư vấn & giải đáp thắc mắc với chuyên gia

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC

 • CEO: Các CEO muốn xây dựng VHDN hoặc đã xây dựng nhưng chưa thành công
 • HR: Các HRM và HRD muốn nâng cao kiến thức để đủ khả năng triển khai các dự án văn hoá
 • MANAGER: Các quản lý cấp trung muốn nâng cao kỹ năng điều hành và quản lý nhân viên theo văn hoá doanh nghiệp

6 LỢI ÍCH MANG LẠI CHO BẠN

 1. Giúp hiểu tường tận về văn hoá và các bước triển khai
 2. Xác định loại hình VHDN hiện tại của công ty và sự ảnh hướng của văn hoá lên cách thực thi chiến lược hàng năm
 3. Làm thế nào để loại bỏ những văn hóa tiêu cực và xây dựng một nền văn hóa mới mà từ Tổng Giám Đốc đến nhân viên phải làm theo và làm thành một thói quen?
 4. Nắm rõ các bước theo MÔ HÌNH XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP MVP 70/20/10®, hoàn toàn khác biệt so với các phương pháp tryền thống.
 5. Được tìm hiểu về cách xây dựng văn hóa của các tổ chức lớn tại Việt Nam: Vinamilk, Gemadept, TNG Holdings Việt Nam, Imexpharm…
 6. Được cung cấp form biểu mẫu và kế hoạch triển khai chi tiết mẫu được ứng dụng tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn để giám đốc nhân sự và CEO có thể tự triển khai.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • PHẦN 1: MÔ HÌNH XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THÀNH CÔNG TẠI VIỆT NAM
 • PHẦN 2: ĐỊNH NGHĨA VĂN HÓA DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?
 • PHẦN 3: TỔNG HỢP XU HƯỚNG CÁC LOẠI HÌNH VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
 • PHẦN 4: MÔ HÌNH MẪU CÁC LOẠI HÌNH VĂN HÓA DOANH NGHIỆP LỚN TẠI VIỆT NAM
 • PHẦN 5: CÁCH XÁC ĐỊNH VÀ XÁC LẬP VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CHO CÔNG TY
 • PHẦN 6: PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP THEO TỪNG BƯỚC CỤ THỂ
 • PHẦN 7: BỘ TÀI LIỆU KẾ HOẠCH MẪU TỪ CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU ĐÃ XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG

ƯU ĐÃI TỐI ĐA: 

ĐĂNG KÝ:

Để đăng ký vui lòng truy cập: https://elearningtoppion.cls.vn/

Cần hỗ trợ tư vấn chi tiết về khóa học hoặc hướng mua khóa học vui lòng liên hệ

 • Điện thoại: 0935 123 073 (Vân Anh)
 • Email: anhnnv@toppion.com.vn