CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

DOANH NGHIỆP HOA18

HOA18 được biết đến như một công ty kinh doanh về lĩnh vực hoa tươi và quà tặng. Từ một shop hoa nhỏ cung cấp hoa tươi tại TP. Hồ Chí Minh, HOA18 đã nhanh chóng mở rộng vùng phục vụ gửi điện hoa đến 63 tỉnh thành Việt Nam và hơn 150 quốc gia trên thế giới.

HOA18 hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ với website HOA18.COM. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, HOA18 thực hiện hoạt động kinh doanh của mình không dưới 02 hình thức chính đó là kinh doanh tại cửa hàng (Địa chỉ: 1,2,3,4,5,6 đường Tân Mỹ, Phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh) và kinh doanh thông qua Website Hoa18.com.

Ngoài ra, Công ty TNHH HOA18 còn kinh doanh hoa tươi thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Viber, Instagram,… Ở mỗi kênh đều có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

HOA18 tập trung phát triển với 4 danh mục hoạt động chính gồm:

+ Kinh doanh hoa thành phẩm (tự doanh, nhượng quyền)

+ Kinh doanh hoa cắt cành (kết nối nông dân với shop hoa)

+ Kinh doanh, phân phối nguyên vật liệu ngành hoa

+ Đào tạo nghành hoa (dạy cắm hoa, kinh doanh hoa)

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn tốt nhất và những trải nghiệm hoàn toàn mới về văn hóa dùng hoa. HOA18 với mong muốn chứng tỏ và thể hiện rõ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng ngành hoa. Từ một shop hoa buôn bán manh mún, HOA18 đã lột xác hoàn toàn trở thành công ty hoa tươi hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ để vận hành phát triển doanh nghiệp một cách bài bản với xu thế 4.0

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, HOA18 phấn đấu trở thành Tập đoàn Hoa Tươi hàng đầu Việt Nam. HOA18 mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

THẾ MẠNH CỦA HOA18

Là thương hiệu uy tính, lâu năm trong nghành hoa được nhiều người biết đến như một điều bảo chứng về chất lượng và dịch vụ cho sự lựa chọn. Với dịch vụ đặt hoa 24/24 qua hệ thống của HOA18 và giao hoa gần như không giới hạn, hơn 200 đại ly trên toàn quốc và 150 quốc gia trên thế giới.

Ứng dụng công nghệ mới thực sự được xem là thế mạnh khác biệt với nhiều thương hiệu khác trong nghành hoa. Việc đầu tư và phát triển các công nghệ giúp HOA18 theo sát chất lượng từng đơn hàng ngay cả với số lượng lớn diễn ra cùng lúc dù là thời gian cao điểm dịp lễ ngành hoa, từ việc tư vấn cho đến khi nhận hoa và sau nhận hoa, mọi thứ đều diễn ra tối ưu mạch lạt, cá nhân hóa nhu cầu người dùng theo từng đơn hàng.

Còn một thế mạnh không thể bỏ qua đó là người dùng sẽ chủ động biết thông tin đơn hàng của mình như thời gian giao hoa, hình nhận được hoa, tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực trực tiếp qua ứng dụng HOA18 hoặc đường link được gửi về số điện thoại cá nhân.

Với sự đầu tư lớn mạnh bài bản và nghiêm túc, các sản phẩm và dịch vụ của HOA18 sẽ ở phân khúc tầm trung, giá ở mức độ phù hợp mặt bằng chung của thị trường, nhưng trải nghiệm mang lại là hoàn toàn vượt trội và hơn thế nữa.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI         

HOA18 luôn nỗ lực mong muốn được phục vụ và mang đến những điều tuyệt vời nhất cho tất cả người dùng. Nhưng hình ảnh nhân viên văn phòng từ 30 tuổi đến trung niên đang là đối tượng mục tiêu chính HOA18 tập trung hướng đến, đây là những đối tượng ưu tiên sự trải nghiệm tuyệt vời của dịch vụ hơn là về giá cả, đúng như định vị của HOA18.