CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESSMEN CLUB

Citek và KCN Việt Nam khởi động dự án ERP Cloud Oracle NetSuite, CRM

Citek và KCN Việt Nam khởi động dự án ERP Cloud Oracle NetSuite, CRM

Ngày 20/04/2022, KCN Việt Nam và Citek đã chính thức ký kết và khởi động dự án Quản trị tổng thể Doanh nghiệp trên nền tảng điện toán đám mây Oracle NetSuite và CRM. Đây là dự án Chuyển đổi số với giải pháp ERP đầu tiên trong ngành Bất động sản Công nghiệp năm 2022 tại Việt Nam.

Tốc độ tăng trưởng vượt bậc ngành Bất động sản công nghiệp trong những năm gần đây đặt ra nhiều thách thức lớn cho doanh nghiệp trong ngành về công tác quản lý nguồn lực, quản trị thông tin khách hàng, kiểm soát thông tin các dự án bất động sản,…nhằm cung cấp dịch vụ tối ưu hơn cho khách hàng và minh bạch thông tin đến các nhà đầu tư, đồng thời thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Đánh giá cao tầm quan trọng của việc áp dụng giải pháp công nghệ vào hoạt động quản trị, KCN Việt Nam quyết định lựa chọn đồng thời giải pháp ERP Oracle NetSuite và CRM được triển khai bởi đối tác Citek. Sự kiện ký kết và khởi động dự án được tổ chức trang trọng tại KCN Việt Nam với sự tham gia của Đại diện Oracle NetSuite và Ban lãnh đạo KCN Việt Nam, đối tác triển khai Citek.

KCN Việt Nam được thành lập năm 2021 với sứ mệnh cung ứng nguồn bất động sản công nghiệp chất lượng cao nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia. KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Mỹ, sở hữu hơn 250 hecta đất trải dài khắp Việt Nam và tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.

Đội dự án KCN Việt Nam, Citek và đại diện Oracle NetSuite chúc mừng khởi động dự án

Với giải pháp Oracle NetSuite và CRM, KCN Việt Nam sẽ ứng dụng hệ thống quản trị theo chuẩn quốc tế với trải nghiệm đã áp dụng thành công cho nhiều Doanh nghiệp vừa và lớn trên thế giới và tại Việt Nam. Xây dựng hệ thống quản trị và dữ liệu khách hàng tập trung trên nền tảng đám mây với quy trình kết nối và dữ liệu có tính kế thừa giúp các bộ phận làm việc nhanh chóng, hiệu quả, dữ liệu có tính chính xác cao, từ đó giúp lãnh đạo công ty đưa ra quyết định nhanh chóng và gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Oracle NetSuite là giải pháp ERP True Cloud số 1 thế giới, được hơn 29.000 doanh nghiệp tại 203 quốc gia và vùng lãnh thổ ứng dụng. Oracle NetSuite bao gồm bộ giải pháp được xây dựng dựa trên thông lệ tốt nhất “Best Practices” theo từng “Industry”, cung cấp các quy trình và chức năng để tổng hợp, đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn thông tin vào một hệ thống duy nhất phục vụ nhu cầu riêng lẻ và đa dạng của từng phòng ban khác nhau cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp: Thương mại Dịch vụ, Phân phối, Bán lẻ, Sản xuất, F&B,…

Vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây, Oracle NetSuite đảm bảo khả năng mở rộng linh hoạt và kết nối với các hệ thống khác thông qua giao thức APIs,… Theo đó, doanh nghiệp không cần vận hành thiết bị phần cứng như máy chủ, thiết bị lưu trữ dữ liệu hay lập trình thêm tính năng, từ đó tiết kiệm từ 40% đến hơn 60% chi phí khi thực hiện triển khai dự án ERP. Sử dụng hiệu quả cơ sở dữ liệu đồng bộ trên hệ thống NetSuite ERP là chìa khoá để doanh nghiệp tối ưu hoá vận hành, thúc đẩy tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Ông Phạm Quang Chiến, Phó Tổng Giám đốc Citek phát biểu tại sự kiện

Đảm nhận vai trò đối tác tư vấn triển khai giải pháp Oracle NetSuite và CRM tại KCN Việt Nam, Ông Phạm Quang Chiến, Phó Tổng Giám đốc Citek cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao quyết tâm số hoá hệ thống quản trị của KCN Việt Nam. Citek tin rằng, giải pháp Oracle NetSuite và CRM sẽ là sự hỗ trợ đắc lực trong công tác quản trị, góp phần giúp KCN Việt Nam hiện thực hoá mục tiêu đón đầu làn sóng đầu tư bằng những sản phẩm vượt trội về cả chất và lượng và dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản công nghiệp tại Việt Nam”.

Citek đã chính thức trở thành đối tác cung cấp giải pháp Oracle NetSuite nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Vừa và Lớn tại Việt Nam thực hiện chuyển đổi số toàn diện, tối ưu hoá vận hành và nâng cao năng lực quản trị. Đây là một bước đi lớn giúp Citek đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế số, vì SME vốn được coi là nền tảng của nền kinh tế số – xương sống của nền kinh tế Việt Nam.

Citek là doanh nghiệp hàng đầu tư vấn triển khai bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện ERP Oracle NetSuite và SAP cho doanh nghiệp Vừa và Lớn, các giải pháp chuyên ngành như MES, CRM, Data Warehouse, Business Intelligence (BI), Business Planning, Data Collection,… Citek đã đạt được sự tín nhiệm của 70 công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu trong nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Gelex Electric, Cadivi, Thibidi, Eurowindow, Tập đoàn Lộc Trời, Tập đoàn Phenikaa, Tân Hiệp Phát, Dược Nanogen, Novaland, Diana-Unicharm, Maison, United Paint Group, Honda Việt Nam, Mitsubishi Electric, Ajinomoto, Điện Máy Chợ Lớn, Friwo, Fulbright University, Adidas…

Quý doanh nghiệp cần thêm thông tin về giải pháp Chuyển đổi số, vui lòng liên hệ Citek tại:

Website: https://www.citek.vn/

Hotline: 0287 106 2128