CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESSMEN CLUB

HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030 MỞ RỘNG: PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU

Chiều ngày 28/12/2021 tại Caravelle Saigon (Quận 1, TP.HCM), đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp Hành Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 mở rộng – chủ đề PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU, với sự hiện diện của đơn vị chủ quản – SaigonTimes Club, và hơn 40 anh chị Ban chấp hành qua nhiều nhiệm kỳ, các Nhà tài trợ, các hội viên đã gắn bó với các chương trình của Câu lạc bộ trong nhiều năm qua.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đang bước qua những tháng cuối cùng của tuổi 19, với 10 nhiệm kỳ đã đi qua cùng rất nhiều dấu ấn cũng như thành tựu đã đạt được. Hội nghị Ban chấp hành mở rộng với chủ để Phụng Sự để dẫn đầu là bước chuẩn bị cho Đại hội Câu lạc bộ Doanh nhân 2030: Tổng kết nhiệm kỳ 10, Bầu cử nhiệm kỳ 11 dự kiến diễn ra vào ngày 14/01/2022, nhằm chọn ra thế hệ điều hành mới cho bước phát triển của Câu lạc bộ trong thập kỷ kế tiếp.

Anh Trần Minh Hùng – Tổng biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (khẩu trang – giữa)

Mở đầu hội nghị là phần chia sẻ của Anh Trần Hoàng Bảo – Chủ tịch Câu lạc bộ nhiệm kỳ 1,2 về quá trình hình thành, những giá trị cốt lõi và sứ mệnh của Câu lạc bộ từ những ngày đầu thành lập. Trong không khí thân tình, Anh Bảo chia sẻ về tên gọi 2030, những khó khăn và kỷ niệm đáng nhớ của Ban chấp hành những nhiệm kỳ đầu tiên.

Anh Trần Hoàng Bảo – Chủ tịch Câu lạc bộ nhiệm kỳ 1,2

Tiếp nối, Anh Hà Xuân Anh – Chủ tịch Câu lạc bộ nhiệm kỳ 7 chia sẻ về các quá trình hình thành, mục đích và sự chuyển đổi các chương trình lớn của Câu lạc bộ trong suốt 10 nhiệm kỳ.  “Cách chơi” đẹp – công bằng – văn minh được anh Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch Câu lạc bộ nhiệm kỳ 8 cùng hơn 40 anh chị Câu lạc bộ thảo luận sôi nổi.

Anh Hà Xuân Anh – Chủ tịch Câu lạc bộ chia sẻ về Quá trình hình thành, fomat và chuyển đổi của các chương trình của 2030.

Anh Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch CLB NK8 chia sẻ về “Cách chơi” của CLB Doanh nhân 2030 trong cộng đồng các Hội – Đoàn tại TP.HCM nói riêng, và các Hội – Đoàn VN nói chung.

Chị Trần Thị Thanh Hằng – Chủ tịch Câu lạc bộ nhiệm kỳ 9 chia sẻ về giá trị của 2030 dành cho cộng đồng cùng nhiều câu chuyện đầy màu sắc. Chị Trần Thị Thúy Oanh – Chánh VP Tạp Chí Kinh Tế Sài Gòn, chủ nhiệm Câu lạc bộ SaigonTimes Club đúc kết phần đầu tiên của hội nghị bằng việc khẳng định vai trò của 2030 trong việc kết nối doanh nhân Việt Nam – Quốc Tế, và gắn kết các Câu lạc bộ thành viên của SaigonTimes Club.

Chị Trần Thị Thanh Hằng – Chủ tịch CLB NK9 chia sẻ về Giá trị của CLB Doanh nhân 2030 dành cho Cộng đồng.

Chị Trần Thị Thúy Oanh – Chánh VP Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, chủ nhiệm SaigonTimes Club chia sẻ về Vai trò của CLB Doanh nhân 2030 trong việc kết nối doanh nhân (VN & Quốc tế) và Gắn kết các CLB thành viên của SaigonTimes Club.

Phần hai của hội nghị diễn ra với sự dẫn dắt của Anh Dương Long Thành – Chủ tịch Câu lạc bộ nhiệm kỳ 10, hơn 40 thành viên thảo luận về việc Tái cấu trúc bộ máy và định hướng các chương trình của Câu lạc bộ giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn 2030.

Chủ tịch nhiệm kỳ 10 Dương Long Thành giữ vai trò điều phối phần 2 của hội nghị, với chủ đề Tái cấu trúc bộ máy & định hướng các chương trình của CLB giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn 2030.

Phần chia sẻ sôi nổi của các Hội viên.

Anh Văn Cao Nguyên Bảo – Phó Ban giao thương

Hội nghị cũng công bố về lịch trình bầu cử, các tiêu chí bầu cử, nhiều gương mặt ứng cử viên sáng giá cho Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 nhiệm kỳ 11 cũng được tìm ra.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030