CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESSMEN CLUB

HÀNH TRÌNH TÂN XUÂN 2022 CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030

1. Thăm & Chúc Xuân Ban biên tập Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (TCKTSG)

Thương lệ hằng năm, điểm đến đầu tiên của Hành trình Tân Xuân là Toà soạn TCKTSG, chúc Xuân đến Ban biên tập của Tạp chí cũng như Ban chủ nhiệm Saigontimes Club – đơn vị chủ quản của Câu lạc bộ. Đại diện Câu lạc bộ, Anh Dương Long Thành – Chủ tịch nhiệm kỳ 10 đã gửi những lời chúc Xuân, khởi đầu năm mới hanh thông và gắn đến đến Ban biên tập. Anh Trần Minh Hùng – Tổng biên tập TCKTSG, Chị Trần Thị Thúy Oanh – Chánh VP TCKTSG, Chủ nhiệm Saigontimes Club cũng gửi những lời hỏi thăm và động viên đến Câu lạc bộ trong những chương trình sắp tới.

Anh Trần Minh Hùng (thứ ba từ trái sang) – Tổng biên tập TCKTSG và Chị Trần Thị Thúy Oanh (thứ 2 từ phải sang) – Chánh VP TCKTSG, Chủ nhiệm Saigontimes Club cùng Ban Chấp Hành CLBDN 2030 NK10 chụp tấm hình lưu niệm lưu giữ những lời chúc tốt lành trong Hành trình Tân Xuân 2022.

2. Hành trình Tân Xuân 2022 đến Nichietsu

Điểm đến tiếp theo, Đoàn đến thăm & chúc tân xuân đến Công ty TNHH Phát triển hệ thống Nichietsu và Anh Lê Duy Phương Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty. Là một trong những doanh nghiệp mới gia nhập Câu lạc bộ, Nichietsu hân hoan chào mừng Đoàn đến thăm, chia sẻ những câu chuyện, cảm xúc và những cơ duyên đến với Câu lạc bộ.

Đại diện Câu lạc bộ, Anh Nguyễn Gia Hòa – Phó chủ tịch Câu lạc bộ cùng các thành viên Ban giao thương cũng gửi những lời chúc Xuân thân tình đến Công ty nói chung và Anh Phương Nam nói riêng, chúc cho Nichietsu năm mới đạt được mọi mục tiêu đã đề ra.

Anh Nguyễn Gia Hòa – Phó chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 (áo vest xanh) và Anh Lê Duy Phương Nam – Phó Giám Đốc TNHH Phát triển hệ thống Nichietsu gửi lời hỏi thăm nhân dịp đầu năm mới.

Câu lạc bộ gửi lời chúc Tân Xuân đến Nichietsu

3. Hành trình Tân Xuân 2022 đến Công ty Luật TNHH Lawpro

Tiếp đến trong Hành trình Tân Xuân, Đoàn đến thăm Công ty Luật Lawpro và Luật sư Thái Trung Kiên. Tại cuộc gặp thân mật, Luật sư Thái Trung Kiên vui mừng đón tiếp, cảm ơn sự chu đáo của Đoàn, nhân dịp đầu năm mới, Anh cũng chúc CLB hoạt động ngày càng phát triển, các hoạt động triển khai thuận lợi.

Câu lạc bộ gửi lời chúc Xuân thanh công, vạn sự hanh thông đến Luật sư Thái Trung Kiên (thứ 2 từ bên phải) và Công ty Luật Lawpro.

4. Đến thăm và chúc Xuân Rồng Việt Travel và nữ CEO Nguyễn Thị Kim Tiếng

Điểm đến thứ 4 trong hành trình Tân Xuân 2022 là Rồng Việt Travel và nữ CEO Nguyễn Thị Kim Tiếng. Tuy là một doanh nghiệp mới tham gia và Câu lạc bộ, Rồng Việt Travel thể hiện sự năng động và cống hiến hết mình cho những hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian vừa qua. Chúc cho Rồng Việt Travel một năm 2022 bứt phát như Rồng và ngày càng có nhiều đóng góp cho Câu lạc bộ trong thời gian sắp tới.

Nữ CEO xinh đẹp Nguyễn Thị Kim Tiếng (ở giữa) chia sẻ về những định hướng mới trong năm 2022.

Chúc cho Rồng Việt Travel một năm 2022 bứt phá như Rồng.

5. Hành trình Tân Xuân 2022 đến Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Vận Tải Sơn Lâm

Đón tiếp Đoàn trong không khí thân mật, Anh Mai Tuấn Anh – Giám Đốc Công ty đã gửi những lời chúc tân xuân và “lộc đầu năm” đến tất cả các thành viên.

Đoàn Hành trình Tân Xuân nhận lộc ngọt ngào đầu năm từ Sơn Lâm.

Là một trong những doanh nghiệp mới tham gia vào Câu lạc bộ, kính chúc Sơn Lâm và Anh Mai Tuấn Anh ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong các hoạt động của Câu lạc bộ, bứt phá 200% mục tiêu kinh doanh dự kiến trong năm 2022.

Anh Mai Tuấn Anh (thứ 2 từ trái sang) vui hân hoan khi được Đoàn ghé thăm và gửi những lời chúc Tân Xuân ý nghĩa.

6. Đến thăm Công ty TNHH Kỹ Thuật MHP & Giám đốc Phan Xuân Duy

Đón Đoàn trong không khí thân tình, Anh Phan Xuân Duy – Giám đốc MHP, giới thiệu tổng quan về Công ty, cũng như bày tỏ cảm xúc về các hoạt động ý nghĩa của Câu lạc bộ trong gần hai thập kỉ.

Anh Phan Xuân Duy – Giám đốc MHP (đứng giữa) hào hứng giới thiệu về Công ty, và bày tỏ sự trân trọng với những hoạt động nhân văn của Câu lạc bộ.

Anh Duy đưa Đoàn tham quan khu vực sản xuất của Công ty

Chúc cho MHP đạt được nhiều thành tựu trong năm mới, chúc cho Anh Duy nhiều sức khỏe, thành công vượt bậc và có nhiều cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

7. Thăm và Chúc Tết Công ty CP Tư Vấn Thuế và dịch vụ kế toán Đỉnh Cao

Đoàn đến thăm và chúc Xuân Chị Hoàng Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch HĐQT và Công ty Đỉnh Cao. Là doanh nghiệp mới gia nhập vào Câu lạc bộ, Chị Quỳnh và Công ty bày tỏ sự hân hoan khi Đoàn Hành trình Tân Xuân 2022 của Câu lạc bộ ghé thăm.

Chị Hoàng Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch HĐQT Công ty Đỉnh Cao (áo xanh) giới thiệu về Công ty và chia sẻ những định hướng 2022.

Chúc cho Công ty ngày càng thành công, chinh phục mọi đỉnh cao đặt ra. Kính chúc nữ doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Quỳnh nhiều sức khỏe, năng lượng và cống hiến.

8. Hành trình Tân Xuân 2022 đến thăm Công ty Xây dựng An Đức và Anh Nguyễn Văn Duy.

Điểm đến cuối cùng trong Hành trình Tân Xuân 2022 là Công ty Xây dựng An Đức và Anh Nguyễn Văn Duy – Chủ tịch HĐQT.

An Đức là một trong những doanh nghiệp mới tham gia vào Câu lạc bộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không vì thế mà trở nên xa lạ với Câu lạc bộ, đặc biệt là trong các chuyến Caravan 2030, thông qua việc đồng hành tài trợ. Hy vọng, Anh Duy và An Đức sẽ tiếp tục đồng hành cùng Câu lạc bộ trong những chương trình, hoạt động vì cộng đồng trong thơi gian sắp tới.

Điểm đến cuối cùng của Hành trình Tân Xuân 2022 là Công ty Xây dựng An Đức.

Đoàn gửi lời chúc Xuân đến Công ty và Anh Nguyễn Văn Duy – Chủ tịch HĐQT (thứ hai từ trái sang).

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030