CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG GIẢI OLYMPIC THỂ THAO DOANH NHÂN 2030

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG GIẢI OLYMPIC THỂ THAO DOANH NHÂN 2030

 

“Sức khỏe luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống dù bạn là ai, làm gì, ở đâu…thì bạn cũng mong muốn có 1 sức khỏe tốt” – Để có sức khỏe tốt cần phải rèn luyện thể dục, nâng cao tinh thần thể thao.

Olympic là hoạt động thường niên của CLB Doanh Nhân Hai mươi Ba mươi (CLB DN 2030) ra đời nhằm nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe trong doanh nghiệp, thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp, giao lưu học hỏi tích cực giữa các doanh nhân, hướng đến cộng đồng doanh nhân trên toàn quốc. Thông qua các hoạt động thể thao, ngoài sứ mệnh nâng cao thể lực còn tạo nên tình bằng hữu trong sự gắn kết giữa các doanh nhân.

Olympic lần 6 kỳ này do CLB DN 2030 phối hợp Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn tổ chức đã định hướng là 1 sân chơi dành cho giới doanh nhân & các doanh nghiệp để cùng giao lưu, thể hiện tình bằng hữu với solgan “Together, go Further” CÙNG NHAU – CHÚNG TA ĐI XA HƠN…

Trải qua các kỳ đại hội,  Olympic 2030 đã thu hút hàng nghìn lượt tham gia và tạo sự lan tỏa hàng trăm nghìn vận động viên là CEO, nhà lãnh đạo cấp cao, các chủ doanh nghiệp trên cả nước. Olympic lần 6 mang sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh, gắn kết và hướng tới hình ảnh doanh nhân thời đại 4.0 không chỉ là những doanh nhân lịch lãm, trí tuệ trên thương trường mà còn là thế hệ năng động, tự tin ở mọi phương diện trong đời sống xã hội, thể hiện được tinh thần yêu thể thao, “Sức bật cao –  Hoài bão lớncủa những doanh nhân đầy sức trẻ và khát khao cống hiến.

Chủ đề năm nay với linh vật là chú Chuột DATO (Dare Action Towards Optimistic) – dám hành động hướng về phía trước với một tinh thần lạc quan, điều này BTC cũng mong muốn truyền  tải thông điệp đến cộng đồng doanh nhân trong mùa Dịch Covid-19 này là dù trải qua bao khó khăn, thách thức, Doanh nhân vẫn  “chiến đấu” đến cùng với tinh thần lạc quan để vượt qua và tạo ra cơ hội mới phát triển cho doanh nghiệp mình.

Đại hội thể thao Doanh nhân Olympic 2030 năm 2020 chính thức khai mạc vào ngày 08/11/2020 với 15 môn thi đấu bên cạnh các chương trình kết nối tình bằng hữu, đề  cao sức khỏe và nét đẹp doanh nhân qua kỳ thi King & Queen Of Sport: Bóng đá – Bida – Chạy dọc tòa nhà – Cờ tướng – Bắn cung – Bóng bàn – Bowling – Golf – Bơi lội – Việt dã – Teamwork Racing – Tennis – Cầu lông – Boxing – Trail – Đua xe đạp địa hình (MTB). 

Ban Tổ Chức chính thức mở cổng đăng ký online

Link: https://bit.ly/2U1lgrN 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trưởng Ban Tổ Chức:

Anh Dương Quốc Đạt – PCT CLB DN2030:  0932.670.673

Thư ký:

Anh Giàng A Tú – Thư ký CLB DN2030: 0913.853.139

CLB DN 2030

“Together, go Further”