CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

THỂ THAO RÈN LUYỆN SỨC KHỎE VÀ GIÚP DOANH NGHIỆP SỐNG CÒN

D’FURNI – Nhà tài trợ kim cương Olympic 2030 lần 6 :

THỂ THAO RÈN LUYỆN SỨC KHỎE VÀ GIÚP DOANH NGHIỆP SỐNG CÒN.

       Năm 2020, thời điểm kinh tế thế giới (nói chung) chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19, taị Việt Nam, làn sóng Covid bùng phát lần 2 đã khiến không ít  doanh nghiệp Việt phải bàng hoàng trước sức tàn phá của nó. Olympic 2030 diễn ra trong bối cảnh kinh tế ảm đạm, doanh nghiệp đối mặt với các khoản chi phí khổng lồ, người dùng chi tiêu thắt chặt…Bài toán đặt ra cho doanh nghiệp là buộc cắt giảm chi phí tối đa để duy trì doanh nghiệp chờ vận hội trong tình hình mới.

Tuy nhiên với D’Furni không đứng chờ cơ hội đến với mình, chủ doanh nghiệp anh Vũ Thập – thành viên cốt lõi của CLB 2030 và đồng thời là nhà viết chiến lược của Olympic đã chủ động trao đổi với trưởng ban tổ chức Đại hội Thể thao Doanh Nhân – Lympic lần 6 – anh Dương Quốc Đạt để đề nghị trở thành nhà tài  trợ kim Cương của giải lần này.

Ông Vũ Thập – nhà tài trợ Kim Cương (trái) và Ông Mai Bá Hùng Ủy viên Ban thường vụ Olympic Việt Nam – Phó Giám đốc sở Văn hóa Thể thao TPHCM

Anh Vũ Thập chia sẻ: “Ngoài trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng, chúng tôi hiểu rõ vai trò của thể thao đối với mỗi con người và mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt trong những hoàn cảnh đặc biệt chúng ta càng phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân và nhân viên để cùng nhau vượt qua khó khăn”.

Anh Vũ Thập chi sẻ lý do tài trợ giải Olympic lần 6: “Trong năm 2020 các doanh nghiệp đang đối mặt với những thách thức lớn về kinh doanh. Để vượt qua khó khăn này doanh nghiệp phải đẩy mạnh việc đổi mới sáng tạo, tăng cường đoàn kết, giao thương, thông qua các hoạt động như Olympic 2030 để gặp gỡ giao lưu để cùng phát triển, đó là yếu tố tiên quyết sống còn của doanh nghiệp”

Lễ khai mạc Olympic 6

Mục tiêu tài trợ Olympic 6,  D’Furni mong muốn xóa tan một phần mây đen trong tinh thần và sức khỏe của doanh nhân thông qua  các hoạt động thể thao, đồng thời  D’furni là doanh nghiệp đã đồng hành với CLB trong rất nhiều hoạt động thể thao của Olympic 2030: Thương hiệu O’FURNI là nhà tài trợ của cuộc đua Teamwork Racing mùa thứ 1, HOME’FURNI nhà tài trợ của giả Trail & MTB năm 2018, MANAGER nhà tại trời giải golf năm 2019. Tại Olympic 6 năm nay, thương hiệu D’FURNI lần đầu tiên được giới thiệu đến là thương hiệu mẹ của tất cả thương hiệu trước MANAGER, O’FURNI, HOME’FURNI.

Sản phẩm ghế văn phòng cao cấp D’FURNI tài trợ tại giải Olympic

D’FURNI 2020 kỷ niệm thành lập tròn 15 tuổi của mình, mang sứ mệnh rút ngắn khoảng cách không gian, thời gian… đem giải pháp nội thất toàn cầu tới từng công trình kiến trúc. Trưởng thành qua từng ngày, D’FURNI nhà phân phối sỉ nội thất rời chuyên nghiệp cho hàng ngàn công trình trên khắp cả nước với các dự án điển hình: Bits, Con Cưng, VNG…

Hệ thống phân phối sỉ nội thất D’FURNI

 • Trung Tâm Nam Sài Gòn
  A27 KDC Kim Sơn, Nguyễn Hữu Thọ, q. 7
 • Trung Tâm Ngô Gia Tự
  440 Ngô Gia Tự, p.4, q.10
 • Trung Tâm Tô Hiến Thành
  521 Tô Hiến Thành, p.14, q.10
 • Trung Tâm Hà Nội
  Villa NV14 khu biệt thự Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Nhà máy D’FURNI
  355 An Dương Vương, p.10, q.6, tp. HCM

Email: info@dfurni.com
Hotline: 1900 636 884

https://www.dfurni.com/vi/