CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

CLB THỊ TRƯỜNG KỈ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 19/01/2021, CLB Thị Trường trực thuộc Saigon Times Club đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 6 năm thành lập và buổi Toạ đàm với chủ đề “Xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp SME” đánh dấu bước chuyển với nhiều mới mẻ.

Kể từ khi thành lập năm 2015, Câu lạc bộ Thị Trường vững tầm nhìn của mình là nơi kết nối các doanh nghiệp, phát triển thị trường hiệu quả và bền vững.

Năm 2021, CLB Thị trường định hướng đẩy mạnh 6 ngành bao gồm: Xây dựng, Nội thất và Bất động sản; Nông sản; May mặc và Thời trang; Dược, Y tế và Chăm sóc sức khoẻ, Giáo dục, Dịch vụ. Bên cạnh đó, CLB sẽ thành lập ban truyền thông, sự kiện và ban giao thương nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, tổ chức sự kiện, hội thảo chuyên ngành. Đồng thời, sẽ tập trung phát triển nền tảng truyền thông của CLB, cũng như các nền tảng được hỗ trợ từ cơ quan chủ quản, đối tác.

19/01 vừa qua, CLB Thị Trường đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 6 năm thành lập tại Hội trường Tòa soạn Thời báo kinh tế Sài Gòn (35 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1). Trong khuôn khổ sự kiện, buổi tọa đàm “Xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp SMEs” diễn ra thành công tốt đẹp.

Tọa đàm “Xây dựng chiến lược truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp SMEs”

Là một trong ba diễn giả khách mời, bằng những kinh nghiệm thực tế từ hoạt động doanh nghiệp của mình, đồng thời đảm nhiệm vai trò tư vấn truyền thông cho nhiều thương hiệu, Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang (Chủ nhiệm CLB Thị trường, NTK – Người Sáng Lập của Thương hiệu thời trang CHARFAS) đã chia sẻ quy trình xây dựng một kế hoạch truyền thông hiệu quả. Chị Nguyễn Thị Ngọc Diệp (Nhà Sáng Lập nhà hàng Khoái) đưa ra những kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng thương hiệu của nhà hàng Khoái. Song song đó, Chị Hoàng Thị Thanh Hằng (Giám đốc Cty Truyền thông Tạp kĩ Trí HD Asia) giúp hoạch định các kênh truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệm SMEs. Buổi tọa đàm mang đến nhiều kiến thức thực tế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang – Chủ nhiệm CLB Thị trường chia sẽ cách thức xây dựng chiến dịch truyền thông hiệu quả

Cùng ngày, buổi tiệc ấm cúng chào tuổi thứ 6 diễn ra trong không khí thân mật và ấm tình doanh nhân. Cũng trong sự kiện, CLB Thị Trường ra mắt các ban chuyên trách để kết nối và hỗ trợ chuyên môn cho các doanh nghiệp thành viên.

Buổi tiệc kỉ niệm 6 năm thành lập diễn ra trong không khí ấm cúng

Các ban chuyên trách được thành lập để hỗ trợ doanh nghiệp

Chúc cho CLB Thị Trường ngày càng phát triển, vững mạnh, tạo nên sân chơi hữu ích cho các doanh nghiệp, góp phần kết nối và phát triển thị trường.

CLB Doanh nhân 2030