CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

04 CÂU LẠC BỘ QUY TỤ TRONG 01 SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Sự kiện đặc biệt Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam quy tụ 04 CLB Anh Em trực thuộc Saigon Times Club – Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức thực hiện tại Trung tâm Sự kiện & Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, vào ngày 13/10/2020.

 Với chủ đề Never Walk Alone: Hành trình không đơn độc, sự kiện Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam lần đầu tiên quy tụ cả 04 Câu lạc bộ doanh nhân tham gia: CLB Doanh nhân 2030, CLB Địa ốc Saigon Times, CLB Thị trường, CLB Khởi nghiệp & Đổi mới Sáng tạo Saigon Times. Lần bắt tay này là sự khởi đầu cho một loạt các hoạt động về kết nối giao thương, thắt chặt tình doanh nhân, khẳng định vai trò và tầm ảnh hưởng của Hội – Đoàn trong sự phát triển chung.

Hơn 500 doanh nhân là các CEO, Chairman, Director và các nhà quản trị cấp cao đến từ 4 CLB sẽ có mặt tại sự kiện, tạo nên cơ hội giao lưu, giao thương lớn dành cho các doanh nghiệp, đồng thời, tạo nên một chương trình hoành tráng chưa từng có tiền lệ của các CLB trực thuộc Saigon Times Club nói riêng & trong cộng đồng doanh nhân nói chung.

Tại sự kiện lần này, nhiều hoạt động nổi bật và ý nghĩa sẽ diễn ra: Triển lãm tranh “Dấu chân doanh nhân” là những bức tranh đánh dấu các hoạt động nổi bật của doanh nhân CLB; Hoạt động trưng bày & kết nối giao thương; Đêm Gala “Phượng Hoàng tái sinh” dàn dựng hoành tráng; Đấu giá “Bức tranh tỷ đô” duy nhất và đặc biệt nhất; và các chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các CLB, … hứa hẹn tạo nên một sân chơi bùng nổ, khiến cho CLB Doanh nhân 2030 cũng như các CLB Anh Em dưới “mái nhà” Saigon Times Club sẽ là một nơi mà doanh nhân ước ao được gia nhập.

Sự kiện được CLB Doanh nhân 2030 tổ chức, phối hợp với CLB Địa Ốc Saigon Times, CLB Thị trường, CLB Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo Saigon Times đồng tổ chức, sẽ được diễn ra vào lúc 17g00 ngày 13/10/2020 tại Trung tâm sự kiện & triển lãm White Palace (108 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức).

Chương trình thu phí tham dự như sau:

  • Đối với hội viên 04 CLB (nêu trên): 500.000đ/người
  • Chưa phải hội viên: 700.000đ/người.

Liên hệ đồng hành & tài trợ chương trình: Mr Nguyễn Thế Lợi – 0905 220 909 (Phó BTC)

Liên hệ đăng kí tham dự chương trình: Mr. Anh Tú - 0913 853 139 (Thư ký BTC)