CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

NEVER WALK ALONE: 500 DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN HỘI TỤ!

Sự kiện chào mừng Tết doanh nhân Việt Nam 13/10 chủ đề Never Walk Alone do CLB Doanh nhân 2030 phối hợp với các CLB tổ chức, diễn ra thành công vượt bậc, bùng nổ nhiều cung bậc cảm xúc, với hơn 500 doanh nghiệp, doanh nhân hội tụ.

04 CLB – 500 DOANH NGHIỆP DOANH NHÂN HỘI TỤ

Ngày 13/10, ngày Tết của doanh nhân trên một “Hành trình không đơn độc”, hơn 500 doanh nhân doanh nghiệp từ 04 Câu lạc bộ hội tụ tại một sự kiện hoành tránh chưa có tiền lệ, sự kiện mang đầy cảm xúc minh chứng cho tình doanh nhân dưới mái nhà chung Saigon Times Club thắt chặt hơn nữa.

 

BÙNG NỔ VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC

Never Walk Alone với Cánh Chim Phượng Hoàng Lửa là một bản nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc dành riêng cho chúng ta. Anh em doanh nhân bùng cháy trong một vũ hội với âm thanh, ánh sáng rực rỡ, và bầu nhiệt huyết chảy đầy trong tim.

 

Đắm say trong những điệu nhạc mang màu sắc của từng câu lạc bộ, chúng ta hát bằng con tim, bằng tất cả cái tình của người doanh nhân.

Triển lãm tranh “Dấu ấn doanh nhân” là dấu ấn cho một chặng đường 18 năm đong đầy cảm xúc, để cùng chiêm nghiệm, để cùng ghi dấu cho từng bước chân đi qua. Tại sự kiện, hơn 20 bức tranh đã tìm được chủ sở hữu, đóng góp vào quỹ thiện nguyện của câu lạc bộ để mang đến giá trị cho cộng đồng.

Bức Tranh Tỷ Đô là dấu ấn đặc biệt nhất của sự kiện, được ghép từ 2030 bức hình trải dài 18 năm hoạt động, là con tim và khói óc của 180 giờ thi công, ấp ủ trong 2 năm để hoàn thiện. Hàng nghìn khoảnh khắc, hàng chục ngàn doanh nhân đã đóng góp, kiên trì cho những hoạt động phụng sự xã hội, tất cả được đúc kết trong 01 bức hình tạo nên giá trị hữu hình và vô hình hàng tỷ đô, thậm chí là vô giá cho những cống hiến của doanh nhân 2030. Ngày hôm nay, tại sự kiện, một điều kì diệu đã xảy ra, khi mà Bức Tranh Tỷ Đô sẽ không thuộc về một cá nhân nào, mà trở thành bức tranh đồng sở hữu của 04 đơn vị: Thắng Lợi Group – Phú Đông Group – Trần Anh Group – Công ty CP Gỗ An Cường, bức tranh sẽ được trưng bày tại Văn phòng Thời báo Kinh tế Sài Gòn, cùng trân trọng & lưu giữ những giá trị vô hình mà bức tranh có được. Tổng giá trị đóng góp đồng sở hữu là 1 tỷ đồng, số tiền sẽ được CLB DN 2030 sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng trong thời gian sắp tới.

Đây cũng là dịp chính thức để ra mắt 11 viên ngọc mang trong mình dòng máu Phượng Hoàng: Ban chủ nhiệm CLB Doanh nhân 2030. Anh Dương Long Thành – CT CLB chia sẻ “Never Walk Alone là lời cam kết cho sự đồng hành cùng phát triển, anh em doanh nhân sẽ sát cánh cùng nhau, vượt qua khủng hoảng, vươn tầm cao mới”.

 

Trong chương trình, chúng ta cũng đã chào đón những thành viên mới lên thuyền CLB DN 2030, CLB Địa Ốc Saigon Times, CLB Thị trường, CLB Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo Saigon Times, đồng hành với sự mệnh cho đi, cống hiến vì đất nước.

Sự kiện còn có sự xuất hiện đặc biệt của Nhóm Fband, Quán quân Vietnam’s Got Talent Trần Hữu Kiên, cặp xiếc vàng Trịnh Thắng – Phương Đông, mang đến nhiều tiết mục đẹp mắt và ấn tượng.

Never Walk Alone là những nốt cao của cảm xúc thăng hoa tự hào, là những nốt trầm của lắng đọng cảm xúc, khi cùng nhau bước qua một chặng đường dài, để rồi nở một nụ cười hạnh phúc của tình doanh nhân thắt chặt, của con tim luôn hướng đến xã hội.

Xin dành lời cảm ơn chân thành đến hơn 500 doanh nhân đã đến cùng nhau trên một Hành trình không đơn độc, cùng sải những đôi cánh Phượng Hoàng trên bầu trời rực rỡ những ánh hào quang.

Xin trân trọng tri ân các đơn vị đã đồng hành: Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đã tài trợ Kim Cương sự kiện; Công ty CP Gỗ An Cường, Phú Đông Group, Công ty TNHH Tương Tác Vân Phong tài trợ Vàng; Đơn vị Tài trợ Bạc Japan Window; Đơn vị Tài trợ Đồng: Công ty TNHH Cánh Nâu, Công ty CP Đầu tư & Phát triển BĐS Năm Sao, Công ty TNHH Nội Thất Indec, Công Ty TNHH SX TM Kỹ Thuật Kim Phát , Công Ty TNHH Phong Cách Doanh nhân, Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Dana, Công ty TNHH Lưới Công Trình, Công ty TNHH Truyền thông OneAsia, Công ty Cổ Phần TMDV XD Duy Nguyễn, Công Ty TNHH Hoa 18.

 

CLB Doanh Nhân 2030

Sức Bật Cao – Hoài Bão Lớn