CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

Member’s Day lần 3 CLBDN 2030

Member’s Day lần 3 là sự kiện định kỳ của CLB Doanh Nhân 2030 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/7/2020  tại West Lakes Golf & Villas, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Sự kiện kỳ này là chương trình kết hợp giữa nhiều hoạt động mang tính chất đột phá, vừa tạo sân chơi, vừa làm cầu nối cho các hoạt động giao thương trong và ngoài CLB. Với thông điệp “Đã đến lúc phải máu lửa hơn”, 2030 Member’s Day – lần 03 sẽ là chất xúc tác, là điểm khởi đầu cho các hoạt động bứt phá về giao thương, về chiến lược, cùng đồng hành – cùng phát triển. Chương trình dự kiến thu hút 300 doanh nghiệp trong và ngoài câu lạc bộ.

 

Đồng thời,  khởi động cho chương trình là giải golf giao thương “Cúp CLB doanh nhân 2030 lần thứ I” dành cho các thành viên đam mê môn thể thao quý tộc này. Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 200 golfer bán chuyên, trong đó có các thành viên trong và ngoài CLB doanh nhân. Giải thi đấu do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) vinh dự là nhà tại trợ chính.

Tham dự giải golf, các golfer có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như:

  • 01 xe Mercedes Benz C180,
  • Toyota Camry
  • 01 voucher trị giá 1 tỷ đồng khi mua biệt thự West Lakes Golf & Villas.

Cùng ngày, hoạt động Bizgroup Tọa đàm chuyên ngành Bất động sản – Xây dựng: “Chiến lược phát triển thời hậu Covid” là chủ đề nóng đang được nhiều nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp quan tâm sau hậu Covid và các doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn bình thường mới. Tọa đàm có sự chia sẻ của các diễn giả tham luận:

  • Ông Hoàng Đức Việt – Giám Đốc Kinh Doanh Trần Anh Group
  • Ông Nguyễn Văn Hùng – PGĐ Cty CP An Bảo
  • Ông Nguyễn Bá Quyền – Phó TGĐ Thiết Thạch Group, CEO TMT Home Mart.
  • Moderator: Ông Nguyễn Thế Lợi – Chủ tịch HĐQT Sài Gòn Thăng Long Group.

 

Thông tin chi tiết chương trình, xin liên hệ:

– Anh Nguyễn Duy Mạnh – số điện thoại: 0988 930 945 – Trưởng ban tổ chức, Phó chủ tịch CLB.

– Anh Giàng Anh Tú – số điện thoại: 0913 853 139 – Thư ký CLB.