CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

LỄ CÔNG BỐ OLYMPIC DN2030 LẦN 6

CHÍNH THỨC CÔNG BỐ ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN 2030 – OLYMPIC LẦN 6

       Sáng nay (31/10/2020) tại hội trường Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Thành, Q.1 chính thức diễn ra lễ Công Bố Đại hội Thể thao Doanh nhân 2030 do Câu lạc bộ doanh nhân Hai mươi Ba mươi  (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Times Club  tổ chức với sự đồng ý cấp phép và chứng kiến của đại diện  Ủy ban Olympic Việt NamSở  VHTT TP.HCM.

 

(BTC và các nhà tài trợ giải Olympic lần 6)

Olympic lần 6 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 8/11 và kéo dài cho đến 20/12/2020 với sự tranh tài của hơn 5,000 vận động viên với 200 doanh nghiệp cho 15 môn thi đấu gồm:  Bóng đá – Bida – Chạy dọc tòa nhà – Cờ tướng – Bắn cung – Bóng bàn – Bowling – Golf – Bơi lội – Việt dã – Teamwork Racing – Tennis – Cầu lông – Boxing – Trail – Đua xe đạp địa hình (MTB).

 

Tri ân các nhà tài trợ giải và tài trợ bộ môn

Đây là kỳ đại hội thể dục thể thao lần thứ 6 , là 1 sân chơi dành cho giới doanh nhân & các doanh nghiệp để cùng giao lưu, thể hiện tình bằng hữu, nhằm phát triển mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân trong và ngoài Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 trên cả nước đi kèm với việc giúp nâng cao sức khỏe cho doanh nhân và nâng cao hình ảnh doanh nhân trẻ.

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh, gắn kết và hướng tới hình ảnh doanh nhân thời đại 4.0 không chỉ là những doanh nhân lịch lãm, trí tuệ trên thương trường mà còn là thế hệ năng động, tự tin ở mọi phương diện trong đời sống xã hội, thể hiện được tinh thần yêu thể thao, “Sức bật cao –  Hoài bão lớn” của những doanh nhân đầy sức trẻ và khát khao cống hiến.

Với tiêu chí là “Đại hội thể thao XANH ”, ban tổ chức đại hội thể thao năm nay quy định các vận động viên, trọng tài và thành viên ban tổ chức tuân thủ và vận động dùng chai lọ nhựa tái sử dụng, cùng nhau dọn vệ sinh, thu gom rác trả lại sạch sẻ cho nơi tổ chức giải, ý thức bảo vệ môi trường.

Anh Dương Quốc Đạt – Trưởng BTC Olympic 6, Phó chủ tịch CLB DN2030

Theo trưởng ban tổ chức – anh Dương Quốc Đạt chủ đề năm nay với linh vật là chú Chuột DATO (Dare Action Towards Optimistic) – dám hành động hướng về phía trước với một tinh thần lạc quan, điều này BTC cũng mong muốn truyền  tải thông điệp đến cộng đồng doanh nhân trong mùa Dịch Covid-19 này là dù trải qua bao khó khăn, thách thức, Doanh nhân vẫn  “kiên trì” đến cùng với tinh thần lạc quan để vượt qua và tạo ra cơ hội mới phát triển cho doanh nghiệp mình.

Ban tổ chức Olympic 6 nhận quyết định thành lập

Olymlic 2030 lần 6 năm 2020 nhận được sự tài trợ Kim cương của doanh nghiệp đồng hành Công ty cổ phần D’Furni – Thương hiệu Manager. Theo chị Trần Thị Thanh Hằng (đại diện nhà tài trợ Kim Cương), đây là dịp để các doanh nhân cùng nhau rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần tự giác tập luyện thể thao, cùng nhau giao lưu thắt chặt tình thân giữa các doanh nhân theo tiêu chí Together, go further – Cùng nhau chúng ta sẽ đi xa hơn.

Đại diện nhà tài trợ Kim Cương – chị Trần Thị Thanh Hằng nguyên Chủ tịch CLB DN 2030 NK9  ký hợp đồng tài trợ với ông Dương Long Thành – Chủ tịch CLB DN2030 NK10 

Trải qua 5 kỳ đại hội thành công, Olymlic 2030 lần 6 năm nay có nhiều bộ môn được đầu tư và nâng tầm chuyên nghiệp đã thu hút số lượng VĐV đăng ký theo nhiều hình thức: đơn, đồng đội, nhóm công ty, nhóm gia đình…góp phần thu hút đa dạng và quy mô lan rộng trong cộng đồng.

Các trưởng 15 bộ môn nhận hoa và quyết định của BTC 

Ban tổ chức đại hội thể thao còn chọn ra được 15 trưởng bộ, mỗi trưởng bộ môn đảm nhiệm một nội dung thi đấu. Xuất phát từ các vận động viên tham gia các kỳ Olympic  trước đó, họ là người có tinh thần yêu thể thao, hăng say tập luyện, ý thức với sức khỏe và đặc biệt dám xung phong đảm nhận vị trí trưởng ban của từng bộ môn, với tình yêu và sứ mệnh muốn lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe ra khắp cộng đồng.

BTC mong muốn kêu gọi và tiếp nhận đăng ký từ hôm nay 31/10/2020 cho tất cả 15 bộ môn thi đấu  theo địa chỉ như sau:

https://bit.ly/2U1lgrN

Ban tổ chức Olympic 2030  

Anh Dương Quốc Đạt, Phó chủ tịch CLB 2030 – Trưởng BTC (điện thoại: 093 267 0673)

Anh Giàng A Tú, Thư ký CLB 2030 (điện thoại: 0913 853 139),

Email: 2030@2030club.vn,

Fanpage: CLB Doanh Nhan 2030 | Saigon Times Club.

 

CLB DN 2030

Sứ Bật Cao, Hoài Bão Lớn

Olympic 2030

“Together, go Further”