CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESSMEN CLUB

Thắng Lợi Group đồng hành cùng Caravan 2030 lần thứ 13

Là một trong những doanh nghiệp luôn sát cánh và ủng hộ các hoạt động của CLB Doanh nhân 2030, năm nay Thắng Lợi Group tiếp tục đồng hành và là nhà tài trợ kim cương cho hành trình lần thứ 13 “Hồn thiêng nguồn cội”.

Cuối tháng 4/2018, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), đông đảo các thành viên CLB Doanh nhân 2030 cùng đại diện các mạnh thường quân đã tham dự buổi lễ xuất phát hành trình Caravan Thiện nguyện lần thứ 13 – 2018 với chủ đề: Hồn thiêng nguồn cội. Đây vừa là một hành trình nhân văn đặc biệt với hai điểm trao thiện nguyện, vừa là một hành trình trải nghiệm văn hóa khi về với cội nguồn, về thăm những vùng đất linh thiêng, nơi phát tích các triều đại đầu tiên của nhà nước phong kiến Việt Nam.

Toàn thể thành viên đoàn Caravan Thiện nguyện 2030

Đoàn Caravan gồm 55 xe tự lái với hơn 200 doanh nhân và các thành viên trong gia đình để chinh phục hành trình 1.200 km từ Hà Nội – Thanh Hóa – Nghệ An – Quảng Bình – Ninh Bình – Hà Nội. Caravan Thiện nguyện 2030 năm nay tổ chức vào dịp lễ 30/4 – 1/5 với chủ đề “Hồn thiêng nguồn cội” được các doanh nhân trong và ngoài CLB hưởng ứng nhiệt thành. Ghi dấu thành công đó, hành trình thiện nguyện lần này đã kêu gọi được 601 xe đạp và 2.000 phần quà sẵn sàng lên đường đến trao tận tay các em học sinh thân yêu ở hai huyện Hà Trung – Thanh Hóa và Hoa Lư – Ninh Bình.

Đoàn trao các phần quà cho các em trường THCS Hà Long (Thanh Hóa)

Trong cùng ngày xuất phát, đoàn đã đến thăm Trường THCS Hà Long – Xã Hà Long – Huyện Hà Trung – Tỉnh Thanh Hóa để trao tặng 301 xe đạp, 1,000 phần quà cho các em nghèo tại đây. Ngày 01-5, trong hành trình đến với cố đô Hoa Lư, đoàn sẽ trao 300 xe đạp, 1.000 phần quà tại điểm Trường THCS Ninh Mỹ – Xã Ninh Mỹ – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình.

Ban chấp hành Caravan 2030 nhận bằng khen cảm ơn từ chính quyền địa phương tỉnh Thanh Hóa.

Bên cạnh chương trình thiện nguyện trao quà tại hai điểm trường cho các em học sinh vượt khó, trong hành trình đặc biệt này, CLB Doanh nhân 2030 cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa ý nghĩa, thăm quan các di tích lịch sử, văn hóa và danh thắng tại địa phương. Theo đó, Đoàn caravan Thiện nguyện 2030 “Hồn thiêng nguồn cội” đã viếng thăm nơi an nghỉ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp; ghé thăm Quần thể danh lam thắng cảnh Tràng An – một địa danh du lịch tổng hợp nổi tiếng thế giới với các di sản văn hóa và thiên nhiên được UNESCO công nhận ở Ninh Bình. Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình đến với thành phố Vinh kiên cường, ghé thăm sông Lam, cầu Bến Thủy, khu tích Ngã Ba Đồng Lộc…

Ngày 30-4, cũng trên hành trình văn hóa, đoàn ghé thăm Quảng Bình với dòng sông Nhật Lệ anh hùng cùng nhiều danh lam nổi tiếng khác. Chiều cùng ngày, các thành viên trong đoàn cùng thể hiện đam mê thể thao trong giải Tennis Caravan tại FLC và giao lưu trong Gala Dinner tri ân các nhà tài trợ tại khách sạn Reed. Trong không khí thân tình, đêm tiệc là nơi các doanh nhân trong và ngoài CLB cùng gắn kết và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

Trở lại thủ đô, Đoàn Caravan Thiện nguyện 2030 sẽ báo công tại Phủ Chủ Tịch Nước hoặc Khu tưởng niệm Hồ Chí Minh (nhà sàn bác Hồ) lúc 16g30 ngày 02-5, kết thúc hành trình Caravan Thiện nguyện “Hồn thiêng nguồn cội” lần 13-2018.