CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESSMEN CLUB

LỄ CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN THIỆN NGUYỆN LẦN 16 – VƯỢT SÓNG CÔN SƠN

Chiều 5/3/2021, lễ công bố chương trình Caravan lần 16 năm 2021 với chủ đề “Vượt Sóng Côn Sơn” đã diễn ra, với hành trình đi từ TP.HCM đến Côn Đảo và các tỉnh miền Tây, từ ngày 28/04 đến 02/05/2021.

Bằng trái tim yêu thương và nhiệt huyết, trải qua 15 lần tổ chức, Caravan Thiện nguyện “Đồng hành đến trường” đã mang hơi ấm đến gần 10.000 em học sinh, nâng bước cho những đôi chân nhỏ bé đến trường. Tiếp nối sự mệnh san sẻ yêu thương, Caravan Thiện nguyện lần 16 – Vượt Sóng Côn Sơn có hành trình TPHCM – Cần Thơ – Sóc Trăng – Côn Đảo (Bà Rịa – Vũng Tàu) – Bến Tre – TP.HCM, từ ngày 29/04 – 03/05/2021.

Chiều ngày 05/03/2021 tại Tòa soạn Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Số 35 Nam Kì Khởi Nghĩa, Q1), lễ công bố chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hiện của anh Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc sở Văn Hóa – Thể Thao – Du lịch Tỉnh Long An, anh Trịnh Phước Trung – Phó chủ tịch UBND Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An, Phạm Hữu Chương – Phó Tổng Biên Tập Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (TBKTSG), chị Trần Thị Thúy Oanh – Chủ Nhiệm Sài Gòn Times Club – Chánh văn phòng TBKTSG; Ban chủ nhiệm CLBDN 2030 các thời kỳ; Các đơn vị báo đài: Báo Tuổi Trẻ, Sài Gòn Tiếp Thị, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, The Leader, HTV, VTC, Đài phát thanh truyền hình Long An, Đài phát thành truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu, Báo Long An, Báo Bà Rịa – Vũng Tàu, Báo Người Lao Động, VTV và đông đảo khách mời và doanh nhân Câu lạc bộ tham dự.

Lễ công bố chương trình Caravan thiện nguyện 16 “Vượt Sóng Côn Sơn” diễn ra tại Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (35 Nam Kì Khởi Nghĩa, Q1) vào chiều 5/3/2021

Năm nay, chương trình dự kiến trao tặng trao tặng 350 xe đạp (Mỗi xe trị giá 1.500.000đ) cùng các phần quà (gồm: cặp sách, tập trắng, bình nước, dụng cụ học tập, khăn lông, bánh kẹo…) tại huyện Tân Trụ – Long An và Huyện Côn Đảo – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Lễ công bố chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo đại biểu và cơ quan báo đài

Là một trong hai điểm thiện nguyện của Caravan thiện nguyện 16, anh Trịnh Phước Trung – Phó chủ tịch UBND Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An cảm ơn sự quan tâm của Câu lạc bộ đến học sinh huyện, anh mong muốn giới thiệu đất và người Tân Trụ, cũng như văn hóa địa phương đến với doanh nhân 2030.

Anh Trịnh Phước Trung – Phó chủ tịch UBND Huyện Tân Trụ, Tỉnh Long An

Tại buổi Lễ công bố, đơn vị tài trợ Kim Cương và Bạch Kim của Caravan thiện nguyện 16 đã được ra mắt, dưới sự chứng kiến của các đại biểu, cơ quan báo đài và đông đảo doanh nhân Câu lạc bộ.

Buổi lễ công bố chứng kiến sự kí kết tài trợ Kim Cương của Công ty TNHH Lưới Công Trình và Câu lạc bộ

Là đơn vị Tài trợ Kim Cương cho chương trình, chị Hà Lê Thùy Quyên – Giám Đốc Công ty TNHH Lưới Công Trình xúc động chia sẻ Đồng hành cùng Câu lạc bộ nhiều năm qua và hiểu được giá trị của sự cho đi, Lưới Công Trình hạnh phúc cùng Câu lạc bộ nâng bước trẻ em đến trường, đồng hành cùng xã hội trong hành trình trao tri thức”

Buổi lễ đã chứng kiến sự kí kết tài trợ BẠCH KIM của The Sol City (Đơn vị phát triển dự án: Thắng Lợi Group) và Câu lạc bộ

Như một truyền thống về sự san sẻ và yêu thương, ngay trong lễ công bố, chương trình đã nhận được rất nhiều sự đóng góp từ các tấm chân tình, với tổng giá trị hiện kim và hiện vật ước tính gần 1 tỷ đồng và rất sự ủng hộ mà Ban tổ chức chưa kịp thống kê.

Cũng trong Lễ công bố, 11 thành viên BTC Caravan thiện nguyện 16 đã được ra mắt. Theo Anh Nguyễn Đình Tú – Trưởng BTC chương trình, lần 16 trở về với sông nước và biển đảo này, sẽ có nhiều trải nghiệm mới cho các thành viên đoàn, bằng tâm huyết của mình, BTC cố gắng mang lại chuyến đi nhiều ấn tượng cho doanh nhân 2030.

Các thành viên của Ban tổ chức chương trình Caravan thiện nguyện “Vượt Sóng Côn Sơn”

Ban tổ chức và ekip luôn nhận được đồng hành sự ủng hộ của đội ngũ đi trước.

Có mặt trong sự kiện, Anh Phạm Hữu Chương – Phó Tổng Biên Tập Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn chúc mừng Câu lạc bộ đã có những hoạt động nhân văn, hướng đến cộng đồng trong suốt 15 năm qua. Anh hy vọng chương trình sẽ gìn giữ và phát huy những truyền thống tốt đẹp, đem nhiều giá trị cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Anh Phạm Hữu Chương – Phó Tổng Biên Tập Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (thứ 2 từ bên trái qua)

Caravan “Vượt Sóng Côn Sơn” là caravan thiện nguyện thứ 16 mà Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thực hiện. Qua 16 năm, caravan thiện nguyện 2030 đã nhận được sự đóng góp của nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân và những đóng góp thầm lặng của những người chung tay thực hiện.

CLBDN2030