CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESSMEN CLUB

CARAVAN THIỆN NGUYỆN LẦN 16 – NĂM 2021: “VƯỢT SÓNG CÔN SƠN”

LỜI MỞ ĐẦU

Mỗi trẻ em được sinh ra là niềm vui, niềm hi vọng lớn lao của các bậc cha mẹ, là nguồn nhân lực vàng của đất nước trong tương lai.

Hình ảnh các em học sinh với những cặp vở cũ, phải đi bộ nhiều cây số trong cái nắng, mưa, gió, bụi để có thể được đến trường học chữ và trau dồi kiến thức làm mỗi người lớn chúng ta không khỏi chạnh lòng. Xã hội vẫn còn đó những em kém may mắn, gặp khó khăn, trở ngại trong hành trình đến trường. Bằng trái tim yêu thương và nhiệt huyết, trải qua 15 lần tổ chức, Caravan Thiện nguyện “Đồng hành đến trường” đã mang hơi ấm đến gần 10.000 em học sinh, nâng bước cho những đôi chân nhỏ bé đến trường.

Còn đó những em học sinh kém may mắn, gặp khó khăn, trở ngại trong hành trình đến trường

Tiếp nối sứ mệnh san sẻ yêu thương, Caravan Thiện nguyện lần 16 – 2021 “VƯỢT SÓNG CÔN SƠN” sẽ trở về với miền sông nước và biển đảo, nơi mà khung cảnh thanh bình và tiếng nói hồn hậu của người dân làm ta thấy an yên hạnh phúc. Nhưng, cũng chính tại nơi đây, những thiệt thòi vật chất vẫn hiện hữu, còn đó những em học sinh ngày ngày đi bộ đến trường, còn đó những chiếc áo trắng cũ kĩ, sờn vai, còn đó sự thiếu thốn cặp sách và trang thiết bị học tập, … tất cả đã thôi thúc bước chân chúng ta đến, dừng chân và trao yêu thương.

Năm 2021, chương trình mong muốn trao tặng trao tặng 350 xe đạp (Mỗi xe trị giá 1.500.000đ) cùng các phần quà (gồm: cặp sách, tập trắng, bình nước, dụng cụ học tập, khăn lông, bánh kẹo…) tại huyện Tân Trụ – Long AnHuyện Côn Đảo – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hy vọng những món quà thiết thực này sẽ góp phần xoa dịu đi những khó khăn, để trẻ thơ như được chắp thêm đôi cánh bay xa hơn nữa trên con đường học vấn còn rất dài phía trước.

Bằng trái tim yêu thương và nhiệt huyết, trải qua 15 lần tổ chức, Caravan Thiện nguyện đã mang hơi ấm đến gần 10.000 em học sinh.

“Một cánh én không thể làm nên mùa xuân”, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 rất mong quý anh chị em doanh nhân đồng hành, giúp sức và hỗ trợ để hành trình trao những phần quà ý nghĩa đến với các em nhỏ.

Song song hoạt động thiện nguyện, chương trình sẽ diễn ra nhiều hoạt động khám phá tìm hiểu con người, văn hoá, tham quan các danh lam thắng cảnh, các địa danh nổi tiếng ở các địa phương đoàn đi qua.

BTC Caravan Thiện nguyện 16 “Vượt Sóng Côn Sơn” đã có chuyến tiền trạm & làm việc với lãnh đạo địa phương.

  1. THÔNG TIN CHUNG

Đơn vị tổ chức: Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 – Trực thuộc Saigon Times Club

  1. LỊCH TRÌNH & CUNG ĐƯỜNG CHI TIẾT

Thời gian:  Từ 29/04/2021 – 03/05/2021
Lộ trình: TPHCM Cần Thơ Sóc Trăng Côn Đảo (Bà Rịa Vũng Tàu) Bến Tre – TP.HCM
Hành trình 5 ngày 4 đêm khám phá những vùng đất mới chắc chắn sẽ để lại trải nghiệm sâu đậm trong lòng thành viên tham gia.

Cung đường dự kiến đoàn sẽ đi qua

NGÀY 1: TP.HCM – TIỀN GIANG – VĨNH LONG – CẦN THƠ – SÓC TRĂNG

NGÀY 2: SÓC TRĂNG – CÔN ĐẢO

 NGÀY 3: KHÁM PHÁ CÔN ĐẢO

NGÀY 4: CÔN ĐẢO – TRÀ VINH – BẾN TRE

NGÀY 5: BẾN TRE – TIỀN GIANG – TP.HCM

       3. PHÍ THAM DỰ

  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn phòng: 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 1 – TPHCM
Website: www.2030club.vn

Email: 2030@2030club.vn | 2030bizgroup@gmail.com

Hotline: 0913853139 (Thư kí Giàng Anh Tú)