CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030
2030 BUSINESS CLUB

Caravan Thiện nguyện lần 15 & Caravan Thư viện lần 11 năm 2020 “CUNG ĐƯỜNG HUYỀN THOẠI”

LỜI MỞ ĐẦU

Không ai thể chọn được nơi mình sinh ra –  Mỗi trẻ em được chào đời là niềm vui, niềm hi vọng lớn lao của các bậc cha mẹ, là nguồn nhân lực vàng của đất nước trong tương lai.

Hình ảnh các em học sinh đến trường với những cặp vở cũ, phải đi bộ nhiều cây số dưới cái nắng, mưa, gió, bụi; những người dân lam lũ nơi miền quê nghèo khó, khắc nghiệt; những người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn vật vã giữa cuộc đời… làm chúng ta không khỏi chạnh lòng.

Xã hội vẫn còn đó những hoàn cảnh trở ngại, có người sinh ra không có một mái ấp tình thương, họ không có điều kiện thuận lợi để trưởng thành.

 Những chuyến khảo sát tới nhiều địa phương đặc biệt khó khăn của các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bằng sông Cửu Long, vùng dân tộc thiểu số… đã làm những người tham gia chuyến đi hiểu rằng: Những hỗ trợ vật chất có thể giúp vượt qua thiếu thốn tạm thời và trước mắt, nhưng không thể giúp các hoàn cảnh khó khăn, còn thiệt thòi về vật chất lẫn tinh thần và vẫn sẽ là bức tranh với những gam màu ảm đạm nếu như không có những tác động mạnh mẽ giúp mọi người vượt ra khỏi cái vòng lẩn quẩn của sự nghèo đói.

Với mong muốn trao đi & chia sẻ yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn 1 phần nào trong hành trình gian khó của họ, tiếp thêm cho họ nghị lực sống để vươn lên, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thuộc Saigon Times Club đã có những hoạt động nhân văn, thiết thực, thông qua chương trình Caravan Thiện nguyện 2030 – Một hoạt động thường niên của CLB từ nhiều năm qua.

Tiếp nối truyền thống đó, với nhiều trái tim nhiệt huyết, Caravan 2030 Chương trình kết hợp Caravan Thiện Nguyện lần 15 & Caravan Thư viện 2030 lần 11 năm 2020 mang tên “CUNG ĐƯỜNG HUYỀN THOẠI” dự kiến sẽ xuất phát từ TPHCM đến Nha Trang (Khánh Hòa) – Bình Định – Măng Đen (Kon Tum) – Buôn Mê Thuột (Đăk Lăk) – TPHCM.

Chương trình sẽ có hoạt động thiện nguyện tại huyện Phù Cát, Bình Định năm nay BTC tiếp tục mong muốn được góp phần trao tặng xe đạp (Mỗi xe trị giá 1.500.000đ) cùng các phần quà (gồm: cặp sách, tập trắng, bình nước, dụng cụ học tập, khăn lông, áo mưa, bánh kẹo…) – Xây 1 Thư viện chuẩn quốc gia  tại  Tỉnh Bình Định.  Song song hoạt động thiện nguyện, Caravan Thiện nguyện 2030 lần 15 bao gồm nhiều chương trình khám phá tìm hiểu con người, văn hoá, tham quan các danh lam thắng cảnh, các địa danh nổi tiếng ở các địa phương đoàn đi qua. Trong chương trình, cũng diễn ra các hoạt động hoạt động thể thao, nghệ thuật nhằm gia tăng kết nối tình thân của các thành viên đoàn.

Chúng tôi thân mời sự quan tâm tham gia, tài trợ, hỗ trợ của các anh chị em doanh nhân và gia đình để cùng nhau tạo nên một chuyến đi đầy ý nghĩa.

1. THÔNG TIN CHUNG

Đơn vị tổ chức: Câu lạc bộ doanh nhân 2030 – Trực thuộc Saigon Times Club
Thành phần Ban tổ chức:

2. LỊCH TRÌNH, CUNG ĐƯỜNG CHI TIẾT

Thời gian:  Từ 15/10/2020 đến 19/10/2020
Lộ trình:     TPHCM Nha Trang (Khánh Hòa) Bình Định Măng Đen (Kon Tum)
Buôn Thuột (Đăk Lăk) Dầu Giây (Đồng Nai

Hành trình 5 ngày 4 đêm khám phá những vùng đất mới chắc chắn sẽ để lại trải nghiệm sâu đậm trong lòng thành viên tham gia

3. THÔNG TIN PHÍ THAM DỰ

 

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030

Văn phòng35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 1 – TPHCM
Website: www.2030club.vn

Email: 2030@2030club.vn |2030bizgroup@gmail.com

Hotline: 0913853139 (Mr Tú)