• Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: WORLDWIDE LINK CO.,LTD
  • Tên doanh nghiệp viết tắt: Worldwide Link
  • Mã số doanh nghiệp: 0309194953
  • Ngày thành lập:22/12/2009
  • Ngành nghề kinh doanh theo đăng ký giấy phép: logistic
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Lê Quốc Dũng
  • Địa chỉ trụ sở chính: 05, Đống Đa, Phường 2, Tân Bình, TP HCM

Tóm tắt

Được sáng lập trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, một thương hiệu Logistics mang tên Worldwide Link đã được hình thành và từng bước phát triển bền vững từ năm 2009 đến nay.

Worldwide Link (www.wlink.biz ) đã và đang định vị là một nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ Logistics đến hàng nghìn Khách hàng là Doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu cũng như các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước thông qua đội ngũ hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng chuẩn quốc tế hiện đang làm việc tại các văn phòng khu vực cảng biển & sân bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam (Hồ Chí Minh, Đà Nẵng , Hải Phòng, Hà Nội, Quy Nhơn). Chúng tôi luôn hướng đến nhiệm vụ “vận chuyển và giao nhận hàng hóa an toàn nhất, chính xác nhất cho tất cả khách hàng ở bất cứ nơi nào trên thế giới với các dịch vụ như giao nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, hàng không, đường bộ, đường sắt…Phương châm của chúng tôi sự hài lòng tối đa của khách hàng chính là một trong những giá trị lợi nhuận lớn nhất.

Đồng hành cùng mục tiêu phát triển kinh tế nói chung của doanh nghiệp, chúng tôi luôn gắn kết Văn Hóa Doanh nghiệp với hoạt động xã hội thông qua những chuyến thiện nguyện đến các vùng sâu vùng xa thiếu điều kiện nhất để cùng nhau san sẻ những khó khăn cho trẻ em nghèo hiếu học với ước muốn cộng đồng “sẻ chia những thành công để ươm thêm thành công cho những thế hệ mầm xanh tương lai của đất nước”. Tổ chức thiện nguyện Happy Link (www.happylink.vn ) từ đó được thành lập và liên tục hoạt động từ năm 2012 đến nay với thông điệp Gắn Kết “No act of kindness, no matter how small, is ever wasted, we bring happiness and link people”.

Doanh nghiệp chưa có gian hàng...!