• Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: ASOFT CORPORATION
  • Tên doanh nghiệp viết tắt: ASOFT CORP
  • Mã số doanh nghiệp: 0302986741
  • Ngày thành lập:07/04/2003
  • Ngành nghề kinh doanh theo đăng ký giấy phép: Tư vấn quản lý/Sản xuất và kinh doanh phần mềm
  • Tên người đại diện theo pháp luật: Huỳnh Thanh Minh
  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 46, Đường số 5, KDC Cityland Center Hills, P.7, Q.GV, TP.HCM

Tóm tắt

ASOFT® được thành lập ngày 04 tháng 07 năm 2003, là công ty tư vấn quản lý và cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp tự động hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều dự án phần mềm của Nhật Bản, tinh thông kiến thức về quản trị doanh nghiệp và giỏi về công nghệ thông tin (CNTT). ASOFT® đã tư vấn và triển khai xây dựng hệ thống cho hơn 2200 doanh nghiệp, trong đó trên 40% là các doanh nghiệp FDI đến từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,…

1. TẦM NHÌN

Bằng nỗ lực sáng tạo không ngừng, cải tiến liên tục (Kaizen) trong khoa học, công nghệ và luôn hướng đến các giá trị bền vững, ASOFT® phấn đấu trở thành công ty Tư vấn quản lý và Giải pháp CNTT TIN CẬY hàng đầu tại Châu Á.

2. SỨ MẠNG

Đối với khách hàng: thông qua năng lực cốt lõi của mình và thế mạnh của CNTT, ASOFT® giúp khách hàng tự động hóa, tối ưu hóa công tác quản trị, nâng cao hiệu suất, trở thành người bạn thân thiết của mọi doanh nghiệp.

Đối với nhân viên: là nơi để sống, làm việc, học tập, chia sẻ và phát triển sự nghiệp.

Đối với cộng đồng, xã hội: đóng góp bền vững, thiết thực, thông qua nhiều hình thức và địa chỉ cụ thể.

Đối với cổ đông, nhà đầu tư: là đối tác minh bạch, tin cậy, là kênh đầu tư hấp dẫn.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực: lời chúng tôi nói chính là điều chúng tôi làm.

Sáng tạo: khó khăn chỉ là điều kiện của thành công, luôn sáng tạo, cải tiến liên tục (Kaizen) và làm tới cùng sẽ vượt mọi khó khăn.

Tin cậy: sản phẩm và dịch vụ chất lượng ổn định, nhân sự tri thức và chuyên nghiệp.

Tận tình: nhân sự luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng yêu mến như một người bạn.

Đồng hành: nguyện là người bạn luôn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp, là đòn bẩy giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, quản trị hiệu quả và phát triển bền vững.

4. CAM KẾT

Làm tới cùng – nếu chưa có có kết quả, chúng tôi sẽ làm miễn phí cho tới khi có kết quả.

5. THÔNG ĐIỆP TỪ LÃNH ĐẠO

CNTT (IT) ngày nay đã trở thành lĩnh vực chủ đạo của Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4, là nhân tố không thể thiếu trong mọi mặt của đời sống con người. Đối với doanh nghiệp, IT không còn được xem là công cụ nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, mà đã trở thành một trong 5 nguồn lực quan trọng của doanh nghiệp (4M + IT). Doanh nghiệp muốn cạnh tranh, tồn tại và phát triển bền vững thì không thể thiếu nguồn lực IT trong chiến lược của mình.

ASOFT® với khẩu hiệu: “Growing Together Đồng hành cùng phát triển”, thông qua tư vấn giải pháp IT, cung cấp cho doanh nghiệp đòn bẩy về hệ thống, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, quản trị hiệu quả và phát triển bền vững. Chúng tôi sẽ cùng với Quý khách làm điều đó thông qua các giá trị cốt lõi của mình.

ASOFT® trân trọng cảm ơn và kính chào Quý khách !

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về ASOFT® tại website www.asoft.com.vn.

Quản lý Kênh phân phối (Sales/PG)

1.   Lập đơn hàng bán Đối với nhân viên bán hàng thị trường thì lập đơn hàng là yêu cầu rất cơ bản, thay…Xem thêm

Quản trị Nhân sự-Tiền lương (ASOFT-HRM)

GIỚI THIỆU CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN Phần mềm ASOFT®-HRM được tổ chức với nhiều phân hệ nghiệp vụ và tính năng phong phú, như tính năng…Xem thêm

Quản lý Quan hệ khách hàng (ASOFT-CRM)

KHÁI QUÁT TÍNH NĂNG ASOFT®-CRM hoạt động theo mô hình 5Ways nổi tiếng thế giới giúp doanh nghiệp quản trị đầy đủ, xuyên suốt các…Xem thêm

Quản lý Chuỗi cửa hàng bán lẻ (ASOFT-POS)

1. Tính năng bán hàng và thanh toán – Hỗ trợ cả 02 hình thức bán hàng là bán buôn và bán lẻ. – Hỗ…Xem thêm

Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ASOFT-ERP)

KHÁI QUÁT VỀ TÍNH NĂNG ASOFT-ERP® là một hệ thống phần mềm quy mô, tập hợp nhiều nghìn tính năng và báo biểu, giúp ban lãnh…Xem thêm